Lệ Nim Resort Bà Nà

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của đỉnh Bà Nà, tại bất cứ chỗ nào của khu nghỉ mát: nhà hàng, ban công, phòng… Tất cả sẽ làm bạn bị chinh phục bởi vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên nơi đây. Với toàn cảnh của thành phố Đà Nẵng và đồng bằng xanh mướt trải dài xuống phía nam, khu nghỉ mát mang đến cho bạn cảm nhận trái hẳn với cảm nhận ban đầu của mình.

Lệ Nim Resort Bà Nà

Chỉ cần một tiếng lá cây xào xào thôi, cũng đủ để mang đến hương vị mới cho cuộc sống thi vị và đầy ý nghĩa..
Khu nghỉ mát bao gồm các khu nhà nghỉ sang trọng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ trong phòng. Tại đây, với những căn phòng khép kín sau những tán cây, hay những căn phòng valentine lãng mạn dành cho các cặp tình nhân, bạn sẽ tìm cho mình không gian riêng phù hợp với sở thích. Các căn phòng ở đây được thiết kế riêng biệt: đó là các biệt thự được thiết kế kiểu nhà sàn, riêng biệt, độc đáo và sang trọng.

Dịch vụ trong phòng bao gồm:

Điều hòa nhiệt độ, mini bar, tủ đồ, bình nước nóng lạnh, ti vi, điện thoại, truyền hình cáp, két an toàn.

Khu nghỉ mát bao gồm có các loại phòng:

Phòng Superior: Có số lượng 46 phòng.

Phòng Bungalow: Có số lượng 4 phòng.

Tiện Nghi:

Phòng họp: Nằm tại vị trí thơ mộng và hài hòa cùng thiên nhiên, phòng hội nghị với thiết bị và âm thanh ánh sáng hiện đại, có sức chứa 25 – 30 chỗ ngồi. Được trang bị các tiện nghi như:

Hệ thống âm thanh và Micro, máy chiếu, bút laser, bảng kẹp giấy, bút dạ, bảng trắng, kẹo bạc hà, nước khoáng, hoa tươi, mục phát biểu ( nếu yêu cầu ), bàn tiếp tân ( nếu yêu cầu ), bàn ký kết ( nếu yêu cầu ),nhân viên kỹ thuật trực ( nếu yêu cầu ).

Nhà hàng Lệ Nim:

Chuyên phục vụ các món ăn độc đáo, ngon, giá cả hợp lý, tại đây vào buổi tối có sinh hoạt cộng đồng đầy hào hứng quanh đống lửa trại, và cùng thưởng thức các món ăn khoai, sắn nướng và cùng hát cho nhau nghe.Tại đây có thực đơn set menu và buffet cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào số lượng thành viên trong đoàn mà bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

Ngoài ra khu nghỉ dưỡng còn có các dịch vụ như dịch vụ cáp treo, hoạt động lửa trại, âm thanh, ca sĩ…